รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Class room)
วันที่ 22 พ.ย. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่ ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาลสำนักงานเขตประเวส
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นายคิม ศรีเถื่อน |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นางสาวดรรชนี ทองมีศรี |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นายธิติ พูลเพิ่มคล้าย |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นางสาวปานทิพย์ อัคลา |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นายพาสุ บุตรทิพย์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นางสาวรัตนา พรหมศร |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นายวิชา ลี้บำรุง |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นายวิสุทธิ ประทุมพงษ์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นายสาคร ชาสงวน |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 10 | นางสาวสุทธาทิพ วิชัยดิษฐ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 11 | นายอรรคพล มณีรัตน์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 12 | นายอำนวย ร่วมทวี |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 13 | นางสาวเกศสุดา อินทร์รอย |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 14 | นางสาวเนตรนภา งวงช้าง |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 15 | นางสาวเพชรรัตน์ ขัติยะ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 16 | นายเอก สายสุขุมวิท |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 17 | นายปฐมศวรรษ เทศเขียว |