Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Class room)
วันที่ 22 พ.ย. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่ ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาลสำนักงานเขตประเวส

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นายคิม ศรีเถื่อน
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวดรรชนี ทองมีศรี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายธิติ พูลเพิ่มคล้าย
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวปานทิพย์ อัคลา
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นายพาสุ บุตรทิพย์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวรัตนา พรหมศร
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 นายวิชา ลี้บำรุง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 8 นายวิสุทธิ ประทุมพงษ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 9 นายสาคร ชาสงวน
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางสาวสุทธาทิพ วิชัยดิษฐ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 11 นายอรรคพล มณีรัตน์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 12 นายอำนวย ร่วมทวี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางสาวเกศสุดา อินทร์รอย
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางสาวเนตรนภา งวงช้าง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 15 นางสาวเพชรรัตน์ ขัติยะ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 16 นายเอก สายสุขุมวิท
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นายปฐมศวรรษ เทศเขียว