Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Online)
วันที่ 5 มิ.ย. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางสาวกัลยรัตน์ ถินนอก
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นายนิรันดร์ แต้ประภา
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวนุุสรา สู่หา
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวภัณณิตา เชื้อศรี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางศิริพร ชัยเภรีมงคล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวสุภัสสร วงษ์แก้ว
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 นายสุเทพ จันทราไชย
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 8 นายอภิชาติ หมอยาเอก
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาวอุษา นางาม
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางสาวเยาวนาถ ศรีมูล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสาวกรวิการ์ สัทธาอธิคม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสาวสุมาลัย ใจสำราญ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางสาวอรพรรณ ธารสุขกำจาย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางสาวเบญจวรรณ จันทะโชติ