Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Online)
วันที่ 9 พ.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางสาวจันทิมา ธนานิธิศักดิ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวชวัลรักษ์ เลิศอำไพพร
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางดวงพร มณีนาค
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นายนิลิฟ จะหวะ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวภัทรานิษฐ์ ปู่จันทร์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นายวันชัย ศรีทอง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวเกศินี เลิศอำไพพร
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 8 นายเจษฎากร ควรทำ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 9 นายเนตร เกิดพงษ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางสาวกมลวรรณ แจ่มอุไร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นายกฤษกร หงส์เลิศนภากุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสาวจันทร์จิรา อยู่จงดี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นายชาคริต ไชยสงคราม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นายณัฐพัฒน์ แดงประเสริฐ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นายธีรพล พิเคราะห์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาวศิริกุล เกตุอุ่น
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นายศุภณัฐ แดงประเสริฐ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นางสาวอนัญญา เลิศศรียานนท์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 19 นางสาวอรนิภา แซ่จึง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 20 นางสาวอริส ชปารังษี
สถานศึกษา 21 นางชุติมา ไทรแก้ว
สถานศึกษา 22 นางสาวพัชรินทร์ ผูกไมตรี
สถานศึกษา 23 นางสุมาลี โรจนวิชัย