Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Online)
วันที่ 24 พ.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางสาวณัฐธิดา เจิดศิริ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวบุษบา ร่มไม้เจริญสุข
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวรุ้งลาวัลย์ เสียงหวาน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 4 นายสมบุญ วศินานุรักษ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสมพิศ เสริมสินสายทอง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวสลิลา จารุพัฒน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวเพ็ญพักตร์ พออยู่