Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Online)
วันที่ 24 พ.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นายจิโรจ พงษ์ไพบูลย์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวณัฐปภัสร์ ติยะศิริโชคชัย
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายธนาธิป ณัฐนิธิชัย
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวนภัสรพี ชูเชิด
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวปูริดา ธีระพงษ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นายพิพัฒน์พล สุขจิตธรรมกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 นายภาคภูมิ ตุ้มศรี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาววรกมล โพธิ์ชัย
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาววริษฐา เข็มทอง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 10 นายวีรวุฒิ ซันรัมย์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 11 นายวุฒิชัย แก้วกัลยา
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสาวศศิกานต์ ใจรักษ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 13 นายศักย์ศรณ์ วงค์หงษ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 14 นายสถาพร บัวจันทร์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 15 นางสาวสรัลธร แก้วเลี้ยง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาวสุนารี วนาเฉลิมจันทร์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 17 นางสาวสุวิมล รัตตนวิเชียร
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 18 นางสาวอมรรัตน์ แสงแก้ว
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 19 นายเรืองสุข มาศรักษา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 20 นางสาวกัญญาณัฐ ลิขิตกุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 21 นายชยวัต สิงห์ตา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 22 นายณรงค์ศักดิ์ ใจตรง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 23 นายธนชัยวิทย์ ชัยวรรณ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 24 นายปรัชญา เพียรงาม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 25 นางสาวภัทรนิษฐ์ชา ไชยเทศ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 26 นายภาคินทร์ นามเคน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 27 นางสาวภิญญาพัชญ์ ทพัรตัน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 28 นางสาวฤทัยวรรณ สุขใย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 29 นายวีระ ปั้นทอง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 30 นายอภิรักษ์ โสตถิวัฒน์