Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Online)
วันที่ 3 พ.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางสาวทรายแก้ว ฉิมแช่ม
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นายศราพล กมลชิต
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวศรีนวล คูณขุนทด
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นายศศิพงษ์ จำพวังค์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางศิริพร ชุดไทยสงค์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวเพ็ญพักตร์ วานิชย์หานนท์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวกชกร สกุลทอง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวกฤษนา งามพันธ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาวณิชธินันทน์ นันตะบุรี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางสาวน้ำฝน ทะลุนลัย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสาวภัทรา มณีสุธรรม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสาววันดี เจ๊ะอารง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางสาววิภาดา เงาศรี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นายศรัญย์ สุทธิธรรม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นางอรวรรณ ทรงวิรัตน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาวอาซนีดา อาแซ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นางสาวอาริค สุประดิษฐ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นางสาวอารียา ดะซิ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 19 นางสาวเจนจิรา วงษ์หล้า
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 20 นายเทพบุตร ชัยลา