Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Online)
วันที่ 12 มี.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นายธีรวัต โฉมห่วง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวปรีดารัตน์ หลุนเลิศผล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายพรชัย โพธิ์ทอง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวเทวิกา ยอดจันทึก
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวกรรณิการ์ โพธิ์ขาว
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวกฤษณ์รี จักไชยมาตย์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวจุมาพร รัตนดี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวชนิตา กุลวิเศษชนะ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาวชลธิชา พรมเสนา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางสาวชลธิชา สินทวน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสาวดารุณี ต้นกันยา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นายธรรมวัฒน์ ผาจวง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางสาวนิภาพร ทรัพย์สวรรค์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางสาวมะลิวัลย์ แผลกระโทก
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นางสาวรัตรดา ธีระกุมาร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาววิกานดา พูนกยูง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นางสาวศิริวรรณ โคตรชารี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นายสมชัย จันทะมั่่น
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 19 นางสาวหนึ่งฤทัย พลทำ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 20 นายอนวัช มวยเก่ง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 21 นายอนุชา โสนะมี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 22 นางสาวอรวรรณ ชูชัยยัง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 23 นางสาวอรวรรณ สมศรี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 24 นายอัทธ์ เหมศิลปิน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 25 นางสาวอโรชา เทพทิตย์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 26 นางสาวโสภิดา ปัญญาวัน