Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Online)
วันที่ 14 ก.พ. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ซูเปอร์มาร์เก็ต 1 นายนุกูล ทองสกล
ซูเปอร์มาร์เก็ต 2 นางสาวอรอนงค์ แพงเพ็ชร
ซูเปอร์มาร์เก็ต 3 นางสาวอริษา ยศกล้า
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นายคุณานนต์ บุญสอาด
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นายชินดนัย อินทร์จับ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวชุดาภา พงสะพัง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวณัฐฐาพร สวัสดี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวนาตยา รูปงาม
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 9 นายบดินทร์ จันทร
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 10 นายปกรณ์เกียรติ ถุงดำ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางรัตน์สตา ไชยสีห์ดิลก
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสาวสายฝน อุดมสุนทร
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 13 นายเจษฎา สุโพธิ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 14 นายเดชาธร ปัญญาสุทธากุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 15 นายโชคชัย หาลือคำ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาวกวินนา ติยะวงค์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นางสาวขวัญจิรา จำรัสฤทธิ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นายชาคริส เจือจันทร์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 19 นางสาวชื่นจิตร วรกิจโภคาทร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 20 นางดาวเรือง เทศสีสุข
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 21 นายติณณภพ ฉัตรโสวรรณ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 22 นางสาวนันสิตา ทองสุข
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 23 นางสาวนิพาดา คำผา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 24 นางประนอม อรอินทร์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 25 นางพรเพ็ญ พุ่มอิ่ม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 26 นางสาววรรณภา วรรณประสาท
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 27 นางสาวศิรินภา กับบุญ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 28 นายศุภกานต์ พิลึก
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 29 นางสาวสิริพิชญาภร์ ดอกพวง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 30 นางสาวอรอนงค์ ด้วงศรีงาม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 31 นางสาวอัญชลี อุทัยแพน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 32 นายเจษฎา แซ่ลี้