Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 29 พ.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ตลาดประเภทที่ 1 1 นางสาวชุติมา หมานมา
ตลาดประเภทที่ 2 2 นางสาวกมลศิริ บุญอุปาละ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 อื่นๆกมล เพียรพิจิตร
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวมนสิชา บุญสิริสุนทร
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางอรนุช บุญสิริสุนทร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางจันทรา เจริญสุข
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวณัฐธยาน์ ปัจฉิมบุญ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางตรังค์ เอเฟอร์ลี่ี่
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาวทรงจิตรา ดีพุ่ม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางนลินฉัตร์ ปุลินจินดาสิริ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นายนันทวัฒน์ เพชรรักษ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นายนาวิน ปัจฉิมบุญ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางสาวปิยะวรรณ ชาติวัฒนธาดา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นายปิยเดข จุ้ยพันธ์ุดี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นายพงษ์วิน หลักศิลา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาวพัชรี ลิมปชัย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นายพิเนตร พัววรานุเคราะห์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นายพีรวัตร ธาราวร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 19 นางสาวยาใจ เจริญสุข
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 20 นายรุ่ง เทศยงค์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 21 นางสาววิลาสินี ประไพพาณิชย์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 22 นายสำราญ ดวงดี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 23 นายสุเทพ คำนันดา