Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 2 พ.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางสาวฐานิตา สวัสดี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นายสายชล แกขุนทด
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายสุรินทร์ หญ้าปรัง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวกนกวรรณ ธนมิตร์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นายจตุภัทร์ ตรึงจิตวิลาส
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวจิรภัทร เรียนศิลป์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นายฐานิสร รุ่งเรือง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวนภสร สุจิตธรรมวงศ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางนาฏยา กลิ่นสังข์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางสาวประทีป ท้วมพุดซา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสาวพสิกา สิงห์สำราญ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสาวพัทรศยา ล้อเลียง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นายวีรวัฒน์ เหลืองรุ้งทอง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางสาวศิริณภา ศักดิ์ปัญญาอนันต์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นายศุภสัณห์ ธนมิตร์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นายเจษฎา วงศ์ลีลากรณ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นายเผ่าเทพ ทาวะรมย์
อื่นๆ 18 นายกุศล กลางพิมาย
อื่นๆ 19 นางสาวจุรีพร หอมสวัสดิ์
อื่นๆ 20 นายณัฐพร พรหมแพทย์
อื่นๆ 21 นางสาวธารารัตน์ อ่อนสุวรรณ
อื่นๆ 22 นางสาวพรรณิกา พรหมกูล
อื่นๆ 23 นางสาวรวิพร สารคาญ
อื่นๆ 24 นางสาวรัชนี รักวงษ์
อื่นๆ 25 นางสำลอง ภูบัวลี
อื่นๆ 26 นางสุภาภรณ์ สวัสดี
อื่นๆ 27 นางเกษราภรณ์ พงษ์เสาวคนธ์