Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 2 พ.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นายปิยะวัฒน์ จิรเทียนธรรม
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นายพิพัฒพงศ์ กฤษณวิภาคพร
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวรัชณี เรือนเพ็ชร
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวสมฤดี นิรันดร์วงศ์วาน
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวสรัลรัส ถีระแก้ว
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นายเกียรติศักดิ์ สาธิตภิญโญ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวทัณฑิกา จงดำเกิง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นายปราโมทย์ ปิติอนุสรณ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาวอรนิภา แซ่จึง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นายอาทร มิตรสัมพันธ์ชัย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสาวอารยา เลิศศรียานนท์