Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 22 เม.ย. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางกัญญาพัชร์ ตั้งจิตติบารมี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นายคำรณ วันทนาศรี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวจันทรัศม์ การเจน
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นายฉัตรมงคล พิลาทอง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวฉัตรลดา เกตุแก้ว
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นายฐาปนิกร ลอดผึ้ง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวลัดดาวรรณ ต้นถาแก้ว
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวสุภาพร บุญโพก
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 9 นายอภิชาติ ภู่ไชย
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 10 นายอานนท์ แสนสวาสดิ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสาวอาภิชา สายบัวบาน
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสาวเบญจพร เพชรทอง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 13 นายแสงทอง ทรงเดชาไกรวุฒิ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 14 นายไพศาล ธนังสมบูรณ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นายคเณศ ศิริรัตน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาวชมพูนุช นวมภักดี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นางสาวทิพย์วิภา วิสามารถ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นายธิติ เจริญพร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 19 นางสาวน.ส.อุดมพร มนศิริ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 20 นางสาวรุจิรา เนติทวีทรัพย์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 21 นางสาวสุธิดา ใจดวง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 22 นายอนุชา ศรีบุญทา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 23 นางสาวอาทิตยา กันเกียว
อื่นๆ 24 นางสาวปัทมา ภูฮง
สถานศึกษา 25 นางสาวดุสิดา คำรพวงศ์