Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 4 มิ.ย. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ซูเปอร์มาร์เก็ต 1 นายรณพร กุลวงศ์
ตลาดประเภทที่ 2 2 นางสาวขนิษฐา สุขจิต
ตลาดประเภทที่ 2 3 นางสาววรารักษ์ วรรณภักดี
ตลาดประเภทที่ 2 4 นางสาวอนิษา ภิรมย์สังข์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นายทรงพล โพธิ์ปฐม
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นายธีรพงศ์ เสียมไหม
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวนิภาภรณ์ ขนันเยี่ยม
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 8 นายบัณฑิต อู่เงิน
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาวปิยพร ศรีพรสวรรค์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางสาวรินทร์ณดา สุริยศ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสาวจุฑามาศ อยู่ดี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสาวฐิติมา แพงทอง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางสาวปริศนา ชัยชนะ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางสาวลภัสรดา ปาทาน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นายวิโรจน์ โป๊ะตะคาร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาวศศิกานต์ คำทะ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นายสิรศักดิ์ เหลือสาคร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นางสาวสุกัญญา จันทร์คูเมือง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 19 นางสาวสุภาพรณ์ แสนแก้ว
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 20 นางสาวสุรีรัตน์ สมบัติมี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 21 นางสาวอัจฉรา ปิ่นหอม