Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 29 พ.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นายถิรวัฒน์ ดิสภานุรัตน์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวพิมพ์ชนก ดิสภานุรัตน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวณภาภัช ฐานวาณิชกุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางธนพร โพธิ์สุวรณ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวนราวดี ฐานวาณิชกุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นายพสิษฐ์ ธีระภูริพัฒน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นายมนชัย มะลิเถาว์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นายมนตรี มะลิเถาว์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาววนัญญา วีรปรีชากุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางสาวศิญาภัสร์ ธีระพัฒน์อมร
แผงลอยจำหน่ายอาหารริมบาทวิถี 11 นายบุญชัย รุจิระปราการ