รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 20 พ.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นายบัญชา ขมประเสริฐ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นางบุณยานุช มูลสาร |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นางสาววิลาสินีย์ ปรือปรัก |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นางเฉิดฉาย ผจญ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นายกรวิทย์ ชาวไทย |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นางสาวจุไรพร ทรัพย์รื่นรวย |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นายชัยวัฒน์ เปาอินทร์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นายชาติชาย อินทะกนก |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นายณัฐพงศ์ รักสกุล |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 10 | นางสาวธมนวรรณ สัตยารักษ์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 11 | นางสาวธิติยา เสาวคนธ์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 12 | นายปัญญาพล คงหาญ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 13 | นางยุพาภรณ์ มีกุดพันธ์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 14 | นายวชิระ หัตถกิจวัฒนา |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 15 | นายวรงค์ ถาวระ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 16 | นางสาวศิราณี ไตรดี |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 17 | นายศิริพงษ์ มณีกาญจน์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 18 | นางศิริพร เกียรติระบิล |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 19 | นางสุรลักษณ์ รอดภัย |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 20 | นางสุวรรณา กิตติโกวิท |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 21 | นายเขมฤทธิ์ สิงห์โนนตาด |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 22 | นางสาวโชติกา พาชัยภูมิ |