Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 20 พ.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นายบัญชา ขมประเสริฐ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางบุณยานุช มูลสาร
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาววิลาสินีย์ ปรือปรัก
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางเฉิดฉาย ผจญ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นายกรวิทย์ ชาวไทย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวจุไรพร ทรัพย์รื่นรวย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นายชัยวัฒน์ เปาอินทร์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นายชาติชาย อินทะกนก
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นายณัฐพงศ์ รักสกุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางสาวธมนวรรณ สัตยารักษ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสาวธิติยา เสาวคนธ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นายปัญญาพล คงหาญ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางยุพาภรณ์ มีกุดพันธ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นายวชิระ หัตถกิจวัฒนา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นายวรงค์ ถาวระ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาวศิราณี ไตรดี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นายศิริพงษ์ มณีกาญจน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นางศิริพร เกียรติระบิล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 19 นางสุรลักษณ์ รอดภัย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 20 นางสุวรรณา กิตติโกวิท
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 21 นายเขมฤทธิ์ สิงห์โนนตาด
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 22 นางสาวโชติกา พาชัยภูมิ