Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 15 พ.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ 1 นางสาวศุภลักษณ์ ศรีวงษ์กลาง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวจีระนันท์ สุขดง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายชวลิต เหมันต์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นายชัยวัฒน์ นุ่มน้อย
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวชื่นจิต พฤกษคุ้มวงศ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวณัฐธิวัลย์ นพกาญจนนท์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวณัฐพัชร์ อัครชัยสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวปรียานุช วงศ์ขึง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 9 นายศราวุธ เรียวเจริญกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางสาวสิริฉัตร ศิรินัย
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสาวสุจิรา ยาทอง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 12 นายสุรพล มะเริงสิทธิ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางสาวสุวณี เลี้ยงเจริญ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางสาวอธิฐาน พรหมภินันท์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 15 นายเอกวิทย์ เงินถาวร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาวกอบแก้ว ดอกไม้เทศ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นางดวงจันทร์ สิงห์สมบุญ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นางสาวบุญศิริ ตระกูลแสงรัศมี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 19 นางปราณี ดีเจริญ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 20 นางสาวพัชรี ลดจันทร์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 21 นางภัทจิลภ์ เกียรติสันติกุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 22 นางสาวละมัย สุขอ่วม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 23 นายศรายุธ ศรีวิไลเวช
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 24 นางสาวหิรัญชา วิทมาสิงห์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 25 นางสาวอันนา นะรุนรัมย์