รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 10 พ.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นางบุญรักษ์ โคตรโมลี มี |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นางวริศรา บัวแสง |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นางสาวสายเพชร เพชรล้ำ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นางสาวเบญจมาศ เฉยชาญ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นางสาวเพ็ญศิริ วานิชย์หานนท์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นางสาวกันยาวีร์ อภิชิตชัย |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นายชาญชัย วิจิตรธนาสิน |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นางสาวชไมพร สังข์มัน |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นายทศพล สัตย์ซื่อ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 10 | นางสาวนิภาพร สารนาถคงทอง |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 11 | นางสาวประภาศรี พันธจริยา |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 12 | นางภาวนา แซ่ลิ่ม |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 13 | นายสุรพล ศิริมาวิเศษ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 14 | นายอมรศักดิ์ ติ้วสิขเรศ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 15 | นางสาวอมิตา ดาโรจน์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 16 | นายอาชาไนย ชีวาสิรี |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 17 | นางสาวเก็จกาญจน์ กาญจนะพังคะ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 18 | นางสาวเอื้อมพร นรินรัตน์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 19 | นางโสน บ่วงกระโทก |