Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 10 พ.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางบุญรักษ์ โคตรโมลี มี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางวริศรา บัวแสง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวสายเพชร เพชรล้ำ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวเบญจมาศ เฉยชาญ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวเพ็ญศิริ วานิชย์หานนท์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวกันยาวีร์ อภิชิตชัย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นายชาญชัย วิจิตรธนาสิน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวชไมพร สังข์มัน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นายทศพล สัตย์ซื่อ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางสาวนิภาพร สารนาถคงทอง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสาวประภาศรี พันธจริยา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางภาวนา แซ่ลิ่ม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นายสุรพล ศิริมาวิเศษ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นายอมรศักดิ์ ติ้วสิขเรศ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นางสาวอมิตา ดาโรจน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นายอาชาไนย ชีวาสิรี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นางสาวเก็จกาญจน์ กาญจนะพังคะ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นางสาวเอื้อมพร นรินรัตน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 19 นางโสน บ่วงกระโทก