Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 30 เม.ย. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ 1 นางสาวเดือน ปาละสิทธิ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางกาญจนา บุญดี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวกาญจนาพร ใจประเทือง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นายชาตรี ทิพมะณี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นายชาตรี ภาสะพันธุ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวฐิติกา ต่อซอน
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 นายบัณฑิต เชื้อหงษ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 8 นายปฐมกฤษฏ์ ปินะเต
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 9 นายปองคุณ บุญค้ำ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 10 นายปิติ โคสุโน
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 11 นายวรรณชัย ทองงาม
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 12 นายศักดินนท์ เสงี่ยมจิตร์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 13 นายสัญชาติ มิตรภาพ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางสาวสาวิตรี กลิ่นหอม
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 15 นายสุทัศ รัตนะวัน
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาวสุวรรณา กองเงิน
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 17 นายสุวิน แซ่ย่าง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 18 นายอดุลย์ กุมภวา
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 19 นายอานุภาพ เจริญวัย
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 20 นายเอกชัย ศิรินัย