รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 30 เม.ย. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ | 1 | นางสาวเดือน ปาละสิทธิ์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นางกาญจนา บุญดี |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นางสาวกาญจนาพร ใจประเทือง |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นายชาตรี ทิพมะณี |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นายชาตรี ภาสะพันธุ์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นางสาวฐิติกา ต่อซอน |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นายบัณฑิต เชื้อหงษ์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นายปฐมกฤษฏ์ ปินะเต |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นายปองคุณ บุญค้ำ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 10 | นายปิติ โคสุโน |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 11 | นายวรรณชัย ทองงาม |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 12 | นายศักดินนท์ เสงี่ยมจิตร์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 13 | นายสัญชาติ มิตรภาพ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 14 | นางสาวสาวิตรี กลิ่นหอม |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 15 | นายสุทัศ รัตนะวัน |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 16 | นางสาวสุวรรณา กองเงิน |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 17 | นายสุวิน แซ่ย่าง |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 18 | นายอดุลย์ กุมภวา |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 19 | นายอานุภาพ เจริญวัย |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 20 | นายเอกชัย ศิรินัย |