Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 4 เม.ย. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางสาวนันทวัน โชติชินรัตน์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวพิชญา ผลพิมาย
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวพีรญา เรืองฉาย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวจันทร์ แซ่หยัง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวญาณิศา แตงกระโทก
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวญิชชา อุไรพันธุ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นายณัฐพงศ์ สำเภาแก้ว
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวธัญญลักษณ์ พยัฆโส
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นายธีรพล ภูชำนิ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นายพิชญุตม์ ดวงอุดมเดช
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางพิมพ์จันทร์ ประชุมรักษ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นายภานุพงศ์ กุลสิทธาวิเวท
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางสาวมุสลีฮะห์ เดะห์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางสาววรลักษณา ปราสาททอง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นางสาววรางคณา มโนคำ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นายวีระเดช อยู่จงดี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นางสาวศิริวรรณ แจ่มเจนกล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นางสาวสมจิตร ขุนโทนิล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 19 นายสิรภพ ธนภิวัฒน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 20 นางสาวสุนิสา โพธิ์รัตน์พิทักษ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 21 นางสาวเปรมจิตร์ วิเชียรฉาย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 22 นางสาวเสถียร กระบอกโท
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 23 นายแสนไพศาล ศรีเอกบุญรอด
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 24 นางสาวไอรินทร์ อัคราวุฒิพันธ์
สถานศึกษา 25 นางสาวจิณห์วรา กาทอง
สถานศึกษา 26 นายจิตรดิลก สกุมา
สถานศึกษา 27 นางสาวปาณิสรา เครือกล่ำ
สถานศึกษา 28 นางสาวพิกุล สีลาโคตร
สถานศึกษา 29 นายวิภพ สุขดีสกุล
สถานศึกษา 30 นางสาวสุภัชชา คุโณภาส
สถานศึกษา 31 นายเสริม อ่อนดา