Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 1 เม.ย. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางรัตนา พุ่มหิรัญ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวสาริศา เกตุทอง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางกัณณ์กาญจน์ บรรดาศักดิ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 4 นายครรชิต รุ่งรัตน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางดวงเดือน คำนาดี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวตวงพร คงประพันธ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวทิพวรรณ ปัญญาสา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวธัญญพัทธ์ เอี่ยมสะอาด
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาวนาดา อาหมัด
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางสาวพรทิพย์ เบ็ญหะซัน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสาวพัชรกาญ สารโคกสูง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสาวมะลิ ม่วงดี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางรุ่งสุริยา ศรีหงษา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางสารภี บัวเกษ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นางสุดา อาหมัด
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางอนงค์ ดวงแก้ว
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นางสาวอัมพวรรณ ขันเขียว
อื่นๆ 18 นางสาวปริญญาณี ซากิรี
อื่นๆ 19 นางสาววนิดา คงสินทวีสุข