รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 1 เม.ย. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นางรัตนา พุ่มหิรัญ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นางสาวสาริศา เกตุทอง |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นางกัณณ์กาญจน์ บรรดาศักดิ์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นายครรชิต รุ่งรัตน์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นางดวงเดือน คำนาดี |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นางสาวตวงพร คงประพันธ์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นางสาวทิพวรรณ ปัญญาสา |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นางสาวธัญญพัทธ์ เอี่ยมสะอาด |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นางสาวนาดา อาหมัด |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 10 | นางสาวพรทิพย์ เบ็ญหะซัน |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 11 | นางสาวพัชรกาญ สารโคกสูง |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 12 | นางสาวมะลิ ม่วงดี |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 13 | นางรุ่งสุริยา ศรีหงษา |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 14 | นางสารภี บัวเกษ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 15 | นางสุดา อาหมัด |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 16 | นางอนงค์ ดวงแก้ว |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 17 | นางสาวอัมพวรรณ ขันเขียว |
อื่นๆ | 18 | นางสาวปริญญาณี ซากิรี |
อื่นๆ | 19 | นางสาววนิดา คงสินทวีสุข |