Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 1 เม.ย. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ซูเปอร์มาร์เก็ต 1 นางสาวกมลทิพย์ บุตดา
ตลาดประเภทที่ 1 2 นางสาวธนภัทร ชนชี
ตลาดประเภทที่ 1 3 นายมงคล อร่ามรัศมีกุล
ตลาดประเภทที่ 1 4 นายสารัช สีกา
ตลาดประเภทที่ 2 5 นางจันทร์เพ็ญ ขันรอด
ตลาดประเภทที่ 2 6 นายจ่าง ภิรมย์เขียว
ตลาดประเภทที่ 2 7 นางธัญญรัศม์ ศรีนุติวสุ
ตลาดประเภทที่ 2 8 นายพรสิทธิ์ เมนาคม
ตลาดประเภทที่ 2 9 นางพันทิภา บัวลอย
ตลาดประเภทที่ 2 10 นางสาวพิชยา จันทร์ดำ
ตลาดประเภทที่ 2 11 นางสาวมาลินี กิจพันธ์
ตลาดประเภทที่ 2 12 นางสาวรัตนาภรณ์ สกุลทอง
ตลาดประเภทที่ 2 13 นางสาวลัดดาวรรณ์ นิวัธนะกูล
ตลาดประเภทที่ 2 14 นางสาววนิดา ศรีสุวรรณ
ตลาดประเภทที่ 2 15 นายสมศักดิ์ แย้มสาย
ตลาดประเภทที่ 2 16 นายสาโรช ทองเงิน
ตลาดประเภทที่ 2 17 นายสาโรช ลักษณะ
ตลาดประเภทที่ 2 18 นายอภิรักษ์ แซ่ตั้น
ตลาดประเภทที่ 2 19 นางสาวเกตน์นิภา โกสุมสวรรค์
ตลาดประเภทที่ 2 20 นางเรวดี สิริพลังคานนท์
ตลาดประเภทที่ 2 21 นายโสภณ เกษตรศิลป์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 22 นายกิตติ สืบเพ็ง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 23 นายก้องเกียรติ เพียรประสพ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 24 นางสาวณัฐนภัส นาคสุขสมบุญ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 25 นางสาววรรณนา กิตติศักดิ์นพพร
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 26 นางวิทยา เกิดทอง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 27 นายวุฒิพงษ์ กลมจรรยา
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 28 นายศรีศักดิ์ สโมสร
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 29 นางสาวสุภาพร ศรีสร้อยพร้าว
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 30 นายอรรถพล นิกุลไพรวัลย์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 31 นายเดชา อยู่เย็น
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 32 อื่นๆกรกฤษณ์ จันทร์มานะ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 33 นายนิยม ศิริบูรณ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 34 นางสาววารุณี พลวี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 35 นางสาวอริสรา หลินปิยวรรณ์