Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 25 มี.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางสาวนฐพร จาระนัย
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางรุ่งทิวา วิวัฒนาธนากรกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสุรภี สุจริตกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวอรอนงค์ เป้งชัยโม
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวอัญชุลี เสถียรศรี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นายเจษฏา เอี่ยมขำ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาว มยุรี ชูศักดิ์อุดม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวณภัทร จันทริมา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาวธนาภัททร์ แปงยอง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางบุญมา คะณาจันทร์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสาวปัญญา สารสุวรรณ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสาวพัทนี รื่นเริง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางสาววันเพ็ญ เจียงสว่าง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางวิมลรัศม์ ฉัตรนพกิจ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นางสาวอมรรัตน์ สีห์ประเสริฐ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาวเพชรรุ่ง เทียบทอง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นางสาวเสาวลักษณ์ แสงศรีจันทร์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นายเอี่ยม พรเลิศรังสรรค์