รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 25 มี.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นางสาวนฐพร จาระนัย |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นางรุ่งทิวา วิวัฒนาธนากรกุล |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นางสุรภี สุจริตกุล |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นางสาวอรอนงค์ เป้งชัยโม |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นางสาวอัญชุลี เสถียรศรี |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นายเจษฏา เอี่ยมขำ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นางสาว มยุรี ชูศักดิ์อุดม |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นางสาวณภัทร จันทริมา |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นางสาวธนาภัททร์ แปงยอง |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 10 | นางบุญมา คะณาจันทร์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 11 | นางสาวปัญญา สารสุวรรณ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 12 | นางสาวพัทนี รื่นเริง |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 13 | นางสาววันเพ็ญ เจียงสว่าง |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 14 | นางวิมลรัศม์ ฉัตรนพกิจ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 15 | นางสาวอมรรัตน์ สีห์ประเสริฐ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 16 | นางสาวเพชรรุ่ง เทียบทอง |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 17 | นางสาวเสาวลักษณ์ แสงศรีจันทร์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 18 | นายเอี่ยม พรเลิศรังสรรค์ |