Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 25 มี.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ 1 นางสาวเยาวรัตน์ ดวงแก้ว
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวรติรัตน์ ทองระอา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวกนกวรรณ ฮวดเล้ง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวฉวี หนองเหล็ก
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นายณัฐกิตติ์ มงคลกุลสัตย์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวทิพย์วรรณ พลนงค์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวธนัญชนก สินธิพงษ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวธัญธร คุรุรัตน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาวปฎิมา ไชยคุตร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางสาวพรรทิภา ศรีประดู่
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสาวรัตน์ฐากุล แสงมาส
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสาววิมลรัตน์ วันทเดือน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางวิรัตน์ ขอบใจ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางศุภจรรยา รสานนท์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นางสาวสมใจ แก้วสกุลงาม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาวอนัญญา ค้าขาย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นางสาวอรวีณ์ สิงห์ทรายขาว
แผงลอยจำหน่ายอาหารริมบาทวิถี 18 นางธัญญ์นิจษา ลภัสชวินโชค
สถานศึกษา 19 นางชนิสรา ชูใจ
สถานศึกษา 20 นายณรงฤทธิ์ สมานสุขุมาล
สถานศึกษา 21 นางสาวฟาริดา ขึมสันเทียะ
สถานศึกษา 22 นางอุมาพร เสือเดช