Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 20 มี.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ 1 นางพจีลักษณ์ ภัทรชาติรัก
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ 2 นางสุจริตรา ทองดี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวนภัสสรณ์ ภัทรศิริเจริญทวี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสุนทรี จั่นมณี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวกมลทิพย์ หวังจองกลาง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นายกุมมาร สว่างวงษ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นายนัทธี นาคสุข
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวปัทมาภรณ์ สุขทวี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาวมัลลิกา กองหล้า
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางสาววรณัน กมลสุตโกศล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสาววรรัตน์ นุชเนตร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นายศรีสุวรรณ คำโสมศรี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นายอนุสรณ์ แพผึ้ง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นายอพิเชษฐ เนตรวงค์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นายเทอดศักดิ์ ทองเกลี้ยง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาวโสภิตา ลาเลิก