Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 29 ก.พ. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางสาวนิภาพร พันธานนท์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 2 นายกนกศักดิ์ ศิริธรรม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายณัฐวุฒิ ปลัดประโคน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวทิพาภรณ์ สังคมาศานติ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นายปราคาร ฉันทนโพธิ์กุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นายวสันต์ ประทิต
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสุประวีณ์ อุสราภาพย์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวอมิตารัตน์ ยอดตระกูลค้า
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาวอังคณา ตั้งสุณาวรรณ