Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 27 ก.พ. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นายพันธ์เจริญ ซอศรีสาคร
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวรินทร์ลภัส ธนาพันธโรจน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวทินัชชา รามาน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวธันยรัศมิ์ งามณรงค์ชัย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวสิริยากร พุทธานุ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวแววตา ปานอุ่นเรือน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นายไกรรัตน์ ทวีงาม