Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 14 มี.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ซูเปอร์มาร์เก็ต 1 นางสาวดรุณี เจริญลาภ
ซูเปอร์มาร์เก็ต 2 นายนิพัฒน์ วอนน้ำเพชร
ซูเปอร์มาร์เก็ต 3 นางสาวนุชนาถ เรืองอ่อน
ซูเปอร์มาร์เก็ต 4 นายภากร ละครชัย
ซูเปอร์มาร์เก็ต 5 นายอัฟฟาน รุ่งจิรากร
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ 6 นางสาวจิราวรรณ ทองสุข
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ 7 นายณัฐพงษ์ งามเหมาะ
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ 8 นางสาวพจนีย์ โพธิเสน
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ 9 นางสาวยุพิน ไมสุวรรณ
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ 10 นายวินิต สุขโกกี
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ 11 นางสาวศิวพร สาสุนทร
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ 12 นางสาวอภิญญา กิจสมัคร
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 13 นายธนชัย เหมือนสุดใจ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางสาวภัสริน โฆสิตสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 15 นายยอดรัก ดำอุไร
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาววัลลีรัตน์ แก้วตา
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 17 นายวีระเดช ภาโคตร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นายทนุ แก้วจำเนียร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 19 นายธวัชชัย เพชรฝังซ้าย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 20 นางสาวธัญญ์นภัส ทิพยพงศ์สิน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 21 นายธันฐกรณ์ ปิยะวัฒน์กูล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 22 นางสาวมะลิ ปุระตา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 23 นางสาววรัญญา เผ่าพงษ์ประพันธ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 24 นายสมาบัติ วิจิตเทอดธรรม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 25 นายสิทธิพันธุ์ ทังสุบุตร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 26 นางสาวสุนิษา แก้วพิทักษ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 27 นางสาวสุภาศรี ทองทวี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 28 นางสาวสุรีพร สุจริต
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 29 นางสาวสุวาริน อากานิตย์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 30 นายอรรถพร พุทธบูชา