รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 14 มี.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ซูเปอร์มาร์เก็ต | 1 | นางสาวดรุณี เจริญลาภ |
ซูเปอร์มาร์เก็ต | 2 | นายนิพัฒน์ วอนน้ำเพชร |
ซูเปอร์มาร์เก็ต | 3 | นางสาวนุชนาถ เรืองอ่อน |
ซูเปอร์มาร์เก็ต | 4 | นายภากร ละครชัย |
ซูเปอร์มาร์เก็ต | 5 | นายอัฟฟาน รุ่งจิรากร |
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ | 6 | นางสาวจิราวรรณ ทองสุข |
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ | 7 | นายณัฐพงษ์ งามเหมาะ |
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ | 8 | นางสาวพจนีย์ โพธิเสน |
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ | 9 | นางสาวยุพิน ไมสุวรรณ |
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ | 10 | นายวินิต สุขโกกี |
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ | 11 | นางสาวศิวพร สาสุนทร |
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ | 12 | นางสาวอภิญญา กิจสมัคร |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 13 | นายธนชัย เหมือนสุดใจ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 14 | นางสาวภัสริน โฆสิตสกุล |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 15 | นายยอดรัก ดำอุไร |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 16 | นางสาววัลลีรัตน์ แก้วตา |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 17 | นายวีระเดช ภาโคตร |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 18 | นายทนุ แก้วจำเนียร |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 19 | นายธวัชชัย เพชรฝังซ้าย |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 20 | นางสาวธัญญ์นภัส ทิพยพงศ์สิน |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 21 | นายธันฐกรณ์ ปิยะวัฒน์กูล |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 22 | นางสาวมะลิ ปุระตา |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 23 | นางสาววรัญญา เผ่าพงษ์ประพันธ์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 24 | นายสมาบัติ วิจิตเทอดธรรม |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 25 | นายสิทธิพันธุ์ ทังสุบุตร |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 26 | นางสาวสุนิษา แก้วพิทักษ์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 27 | นางสาวสุภาศรี ทองทวี |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 28 | นางสาวสุรีพร สุจริต |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 29 | นางสาวสุวาริน อากานิตย์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 30 | นายอรรถพร พุทธบูชา |