รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 11 มี.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ตลาดประเภทที่ 2 | 1 | นายนพพร ดวงสุวรรณ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นางสาวขวัญสิริ เจริญขำ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นายปรเมศฐ์ วิมลธรรมวัฒน์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นายรัชพล กุลประดิษฐ์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นายณฐกร เอื้อสถาพร |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นางสาวณัฐิยา ฝ่ายชะลา |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นางนุชจรี สุวรรณัง |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นางปธินยา อยู่รักษ์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นางสาวปิยาพร จงรักษ์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 10 | นางสาวรวีวรรณ ใยสุ่น |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 11 | นางสาวศิริลักษณ์ หวังพิทักษ์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 12 | นางสุนิตา ทิพย์อาสน์ |
สถานศึกษา | 13 | นางสาวศศิกมลวรรณ ฉายศิริ |