Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 11 มี.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ตลาดประเภทที่ 2 1 นายนพพร ดวงสุวรรณ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวขวัญสิริ เจริญขำ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายปรเมศฐ์ วิมลธรรมวัฒน์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นายรัชพล กุลประดิษฐ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นายณฐกร เอื้อสถาพร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวณัฐิยา ฝ่ายชะลา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางนุชจรี สุวรรณัง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางปธินยา อยู่รักษ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาวปิยาพร จงรักษ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางสาวรวีวรรณ ใยสุ่น
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสาวศิริลักษณ์ หวังพิทักษ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสุนิตา ทิพย์อาสน์
สถานศึกษา 13 นางสาวศศิกมลวรรณ ฉายศิริ