Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 7 มี.ค. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นายชวลิต ต่อสหะกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวชุดารี เทพาคำ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายณภัทร ศิริวรวิวัฒน์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นายธนภัทธ สารพานิธ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวบุญตา อันเสนา
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวปารัชญ์ เพ็งภักดี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวพรนภา พรมศิลา
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 8 นายพรมมา โสสุน
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 9 นายพิชญ จุละจาริตต์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางสาววรรณวนัช โภคา
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 11 นายสุรศักดิ์ สมเพ็ชร
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 12 นายอภิวัชน์ ฤกษ์อุณพงศ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 13 นายเสฎฐวุฒิ ทองมุข
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 14 นายไมตรี แซ่เฮ้ง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นายกษิดิศ บุญยวัฒน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาวกันต์กมล ภูวภัทรโภคิน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นางสาวกาญจนา เฮียราช
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นางสาวจิราภรณ์ กิติศรีวรพันธ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 19 นางสาวธนิศา สมปิติภาพงษ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 20 นายมงคล รักอนามัย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 21 นางสาวรุ่งทิพย์ ปัญญาคำ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 22 นางวิไลวัตน์ ทัศนโกศล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 23 นายอลงกต ดวงรัตน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 24 นายอาคม สมัครบ