Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 29 ก.พ. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 1 นายกฤตย ดุลยพจน์สุนทร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 2 นายกฤตย์วิธาน จงชีวีวัฒน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายกิตติศักดิ์ นี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวฐิดารินทร์ ธนศักดิ์ภูวัชร์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวณัฐชานันท์ ชูพินิจวงศ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางธัญญรัศม์ รัชกุลธนาไพศาล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวมาริษา อัศวเรืองพิภพ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวรัตติยาภรณ์ พลอยเพ็ชร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาววิวรรณ ศิลปโภชากุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นายวิวัฒน์ ศรีวนาลักษณ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางศรีสุดา ถาวรสถิตย์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสาวสยุมพร รุจิระปราการ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นายสิทธิพงษ์ สกุลด่านทอง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นายสุรชาติ สารคุณพิทักษ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นางสุรีย์ โชติชวาลรัตนกุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นายสุวิทย์ สุรินทร์ศรีรัตน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นางสาวอุดมรัตน์ ฝ้ายขาว
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นางสาวอุษณีย์ สินทรา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 19 นายเกษม จตุวงษ์วิวัฒน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 20 นายเจริญศักดิ์ สุธีพิเชฐภัณฑ์
อื่นๆ 21 นางธนวรรณ ชัยผาติกุล
อื่นๆ 22 นางสาวมณี โสผล