Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 21 ก.พ. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางสาวกุลรัศมิ์ อาจารสัมปันน์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นายจิรพงศ์ นนทกานันท์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวญาณิน แจ้งกิจ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวณัฏฐรี วงศ์รัตนกุลธน
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวถนอมจิต สาลีอาจ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นายปัญจพล ประพรม
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาววัชรวีล์ คณะสุข
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาววิยะดา บุญประเสริฐ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 9 นายสมศักดิ์ อบถม
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางสาวสุนิตา เนตรแก้ว
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสาวหฤษณี ข่ายสุวรรณ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 12 นายอภิชาติ นามวิชัย
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 13 นายอภิสิทธิ์ พรมคำซาว
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 14 นายอุดม เลิศเมธาตฤณชาติ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 15 นางสาวเพชรรัตน์ ทองบริสุทธิ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นายกนก ประวัติวรกิจ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นางสาวดาวเรือง จันใด
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นางบัวลำพอน เกดสะดาสัก
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 19 นางพรพรรณ ขันท์แก้ว
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 20 นางสาวพิมพ์ชนก โตสันเทียะ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 21 นางสาวพิมมณีพร แซ่ลิ้ม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 22 นายยอดชาย สิริมณีโชติ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 23 นางสาวสมถวิล ม่วงแก้ว
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 24 นางสาวสราญจิตต์ อักษรจินดารัตน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 25 นายไชยณรงค์ บริบูรณ์