Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 16 ก.พ. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางสาวชุติมา จันทร์ศรีนวล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นายสืบสกุล อาสนโกมล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสุปราณี พูลประสาท
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นายสุรเชษฐ สิงห์ชารี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางกรรณิการ์ บุญทัน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นายกฤติพงศ์ คำโฉม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางปรีญาพัชร์ วัชภา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวพุทธรักษา โกพัฒน์ตา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางวารินทร์ กุลสัมพันธ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางวาสนา ขาลเกตุ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสาววิภาพร พยัคกูล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสาวสุชาดา ชัยเสนา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางอวยพร อินทรักษ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นายไพศาล แสงดาว
สถานศึกษา 15 นายชัยภัทร ธนทวีวรกุล
สถานศึกษา 16 นายยศพงศ์ชัย ลิมปิสุข
สถานศึกษา 17 นางสาวรษิกา ธนทวีวรกุล
สถานศึกษา 18 นางศิริพร จันทร์
สถานศึกษา 19 นางสาวอิศราภรณ์ ธนทวีวรกุล