Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 12 ก.พ. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ซูเปอร์มาร์เก็ต 1 อื่นๆจิตรภาณุ สิริพรวิทยา
ซูเปอร์มาร์เก็ต 2 นายธันยสิษฐ์ ลิ้มบุญเหลือ
ซูเปอร์มาร์เก็ต 3 นางสาวน้ำผึ้ง ปันทีโป
ซูเปอร์มาร์เก็ต 4 นางสาวพลอยชมภู แสนกล้า
ซูเปอร์มาร์เก็ต 5 นายภัทรพล แสงเสือ
ซูเปอร์มาร์เก็ต 6 อื่นๆวสะ วัยวุฒิภิญโญ
ซูเปอร์มาร์เก็ต 7 นายสมบัติ ภูช่างทอง
ซูเปอร์มาร์เก็ต 8 นายอาคม ศรีลคร
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ 9 นางสาวนภชนก ตั้งทรัพย์วัฒนา
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 10 นายกฤษฎา เนตรสุวรรณ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสาวกุศลิน ทองชั่ง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 12 นายจิรโชติ จันทาโลก
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 13 นายชยพ จิตรอำไพ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางสาวณัฐณิชาช์ พรหมสาขา ณ สกลนคร
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 15 นางสาวธิดา ดลดิลก
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 16 นายนลิน นิลณะบดี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 17 นางสาววรัญญา วงศ์ลีจัส
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 18 นายสิทธานันฐโชค ปัญญาเมธีชัยกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 19 นางสาวสุชาดา บุญสวัสดิ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 20 นางสาวอนพัทย์ ธนิตานันท์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 21 นายอาคม ชาภูวงค์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 22 นางสาวอินทิรา ชัยลิตร
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 23 นายเทพฤทธิ์ บุญงาม
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 24 นางสาวโซเฟีย วาเด็ง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 25 นายจิรัฏฐนนท์ สร้อยชมภู
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 26 นางปิ่นทอง พันธ์ขาว
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 27 นายวัชระ ขั้วกลาง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 28 นางสาวอรุณ แก้วเนตร