Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 1 ก.พ. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นายชาญกิจ หาญวงศ์ไพบูลย์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวธนัชพร อินทร์ฉัตร
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางมาลี อ้อยแดง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางวิไล ชาติทองสุข
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวชาลินี นิ้มนวน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางณัฏฐวีร์อร นาสิทธิ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นายณัฐธนนท์ อุดมรัตน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวทิพวัลย์ ภิญโญภาสกุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาวธวัลรัตน์ สังข์วรรณะ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางสาวบุญสิตา งามนิมิตร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสาวประภัสสร ชาภูธร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสาวรัศมี เนตรวงค์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นายรุ่งอรุณ ไวถนอมทรัพย์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางวรรณิสา สายรัตน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นางสาวเนาวรัตน์ กลิ่นจำปี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาวเสาวลักษณ์ เก่งกิจขจรชัย
แผงลอยจำหน่ายอาหารริมบาทวิถี 17 นายพิชัย ใจยะบาล