รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 1 ก.พ. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นายชาญกิจ หาญวงศ์ไพบูลย์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นางสาวธนัชพร อินทร์ฉัตร |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นางมาลี อ้อยแดง |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นางวิไล ชาติทองสุข |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นางสาวชาลินี นิ้มนวน |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นางณัฏฐวีร์อร นาสิทธิ์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นายณัฐธนนท์ อุดมรัตน์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นางสาวทิพวัลย์ ภิญโญภาสกุล |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นางสาวธวัลรัตน์ สังข์วรรณะ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 10 | นางสาวบุญสิตา งามนิมิตร |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 11 | นางสาวประภัสสร ชาภูธร |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 12 | นางสาวรัศมี เนตรวงค์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 13 | นายรุ่งอรุณ ไวถนอมทรัพย์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 14 | นางวรรณิสา สายรัตน์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 15 | นางสาวเนาวรัตน์ กลิ่นจำปี |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 16 | นางสาวเสาวลักษณ์ เก่งกิจขจรชัย |
แผงลอยจำหน่ายอาหารริมบาทวิถี | 17 | นายพิชัย ใจยะบาล |