Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 16 ก.พ. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางสาวชลิดา กีรสว่างพร
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวนัซมา ซันลี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวพรทิพย์ มุสตอฟาดี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวพิชญ์สินี ชาติรัมย์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นายกุลชาติ นวลสำลี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวจุฑารัตน์ เบเชอกู่
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวจุฑารัตน์ ตินตานนท์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นายณัชพล บุญประสิทธิ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาวดวงใจ ใจนา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางสาวดาวสวรรค์ สัมฤทธิ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นายทศวรรษ ยิ่งยวด
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสาวธิติยา ลอยฟ้า
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางสาวนิอร ฤาชา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางสาวรวีวรรณ สีเนือน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นางสาววสิกา คำลือชา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นายวิกร โชควิกรมวรกร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นางสาวอารียา สกุลเย็น
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นางสาวเพชรา ครนาศรี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 19 นางสาวโป๊ยเซียน ปฏิทิน