รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 16 ก.พ. 2567 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นางสาวชลิดา กีรสว่างพร |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นางสาวนัซมา ซันลี |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นางสาวพรทิพย์ มุสตอฟาดี |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นางสาวพิชญ์สินี ชาติรัมย์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นายกุลชาติ นวลสำลี |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นางสาวจุฑารัตน์ เบเชอกู่ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นางสาวจุฑารัตน์ ตินตานนท์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นายณัชพล บุญประสิทธิ์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นางสาวดวงใจ ใจนา |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 10 | นางสาวดาวสวรรค์ สัมฤทธิ์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 11 | นายทศวรรษ ยิ่งยวด |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 12 | นางสาวธิติยา ลอยฟ้า |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 13 | นางสาวนิอร ฤาชา |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 14 | นางสาวรวีวรรณ สีเนือน |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 15 | นางสาววสิกา คำลือชา |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 16 | นายวิกร โชควิกรมวรกร |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 17 | นางสาวอารียา สกุลเย็น |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 18 | นางสาวเพชรา ครนาศรี |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 19 | นางสาวโป๊ยเซียน ปฏิทิน |