Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Class Room)
วันที่ 21 ก.พ. 2566 เวลา 08:00-17:00 น. สถานที่ ห้องประชุมชั้น 9 สำนักงานเขตลาดพร้าว

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางสาวกมลทิพย์ ศรีสว่าง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวนฤมล ทรายวิเชียร
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวนารีรัตน์ รมยานนท์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางมลเทียน ชาวนาโก่น
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสุขวิใจ ศรีเมืองคูณ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวจันทร์สุดา ฟักเจริญ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นายนเรศ โคตรชมภู
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวปาริชาติ ปานวัง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นายปิยะเวช ชิวภักดี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางยุพาวดี สุขศรี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางวิเศษ ยอนกระโทก
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นายโสภณ สงศรี