รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Class Room)
วันที่ 21 ก.พ. 2566 เวลา 08:00-17:00 น. สถานที่ ห้องประชุมชั้น 9 สำนักงานเขตลาดพร้าว
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นางสาวกมลทิพย์ ศรีสว่าง |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นางสาวนฤมล ทรายวิเชียร |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นางสาวนารีรัตน์ รมยานนท์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นางมลเทียน ชาวนาโก่น |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นางสุขวิใจ ศรีเมืองคูณ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นางสาวจันทร์สุดา ฟักเจริญ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นายนเรศ โคตรชมภู |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นางสาวปาริชาติ ปานวัง |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นายปิยะเวช ชิวภักดี |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 10 | นางยุพาวดี สุขศรี |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 11 | นางวิเศษ ยอนกระโทก |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 12 | นายโสภณ สงศรี |