รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Class room)
วันที่ 23 พ.ย. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่ สำนักงานเขตธนบุรี
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นายนฤนาท กมลปัญญากุล |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นางสาวรัตน์มณี สีขาว |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นางสาวสุพรรษา ป้องศรี |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นางสาวหญิง เพาะบุญ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นายอัมพุ แตงเผือก |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นางสาวเขมิกา หมายยอดกลาง |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นางสาวจิดาภา สุรเวคิน |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นางสาวธนัญชนก บุญมี |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นายสราวุธ พาบุดา |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 10 | นายอภิชัย จิรชัยธร |