Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Class room)
วันที่ 23 พ.ย. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่ สำนักงานเขตธนบุรี

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นายนฤนาท กมลปัญญากุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวรัตน์มณี สีขาว
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวสุพรรษา ป้องศรี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวหญิง เพาะบุญ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นายอัมพุ แตงเผือก
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวเขมิกา หมายยอดกลาง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวจิดาภา สุรเวคิน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวธนัญชนก บุญมี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นายสราวุธ พาบุดา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นายอภิชัย จิรชัยธร