รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Class room)
วันที่ 27 ต.ค. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่ สำนักงานเขตธนบุรี
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ซูเปอร์มาร์เก็ต | 1 | นางสาวพัชราวดี เนืองทอง |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นางสาวชลดา ช่างทำ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นายชัยชนะ อายุสี |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นางสาวพิมพ์อัปสร เปรมปรีดา |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นางสาวยุวดี เตาแก้ว |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นางสาวยุวดี หรั่งอินทร์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นายราชันย์ ศรีรังกูร |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นางสาววนิดา เนียมใจตรง |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นางสาววราภรณ์ ชินพงษ์พานิช |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 10 | นางสาวสา ชอบรวย |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 11 | นางสาวสุภาพร พรมทา |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 12 | นางสาวอรปรีย์ยา ตาแหวน |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 13 | นายอาวุธ บริบาล |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 14 | นางสาวโชติกา ปวงจำ |
สถานศึกษา | 15 | นางสาวทองสุข สังเสวี |
สถานศึกษา | 16 | นางสุพัตรา เรียนศรี |
สถานศึกษา | 17 | นางสาวอนงค์ โนนลือชา |