รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Class room)
วันที่ 15 ธ.ค. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่ สำนักงานเขตธนบุรี
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ซูเปอร์มาร์เก็ต | 1 | นางสาวหนิง เชื้ออินทร์ |
ซูเปอร์มาร์เก็ต | 2 | นางสาวอลิสา ปานพรม |
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ | 3 | นายกิตติพล ผิวเหลือง |
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ | 4 | นางสาวปทุมรัตน์ สาริโท |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นายธนัท เอียดคง |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นางสาวปฐมพรรณ แซ่เบ้ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นายประพัน สีนาหอม |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นายษณุกร ยะสาธะโร |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นางสาวสุดารัตน์ ศรีวิไล |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 10 | นางสาวสุนิสา คำภูแสน |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 11 | นางเรืองศิริ อยู่สุข |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 12 | นางสาวศิริพร เซี่ยมหวอง |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 13 | นายหทัยกร สงทอง |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 14 | นายโอภาส เฮงปริญญาธร |