Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Class room)
วันที่ 15 ธ.ค. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่ สำนักงานเขตธนบุรี

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ซูเปอร์มาร์เก็ต 1 นางสาวหนิง เชื้ออินทร์
ซูเปอร์มาร์เก็ต 2 นางสาวอลิสา ปานพรม
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ 3 นายกิตติพล ผิวเหลือง
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ 4 นางสาวปทุมรัตน์ สาริโท
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นายธนัท เอียดคง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวปฐมพรรณ แซ่เบ้
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 นายประพัน สีนาหอม
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 8 นายษณุกร ยะสาธะโร
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาวสุดารัตน์ ศรีวิไล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางสาวสุนิสา คำภูแสน
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางเรืองศิริ อยู่สุข
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสาวศิริพร เซี่ยมหวอง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นายหทัยกร สงทอง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นายโอภาส เฮงปริญญาธร