Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
กิจกรรม

ส่งเสริมพัฒนาสถานประกอบการอาหารให้ได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย และมีบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (Green Service)

 วันที่ 22 ธ.ค. 2566
22 ธันวาคม 2566 ?
นางทวีพร โชตินุชิต รองผู้อำนวยการสำนักอนามัย เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบ่มเพาะผู้ประกอบการอาหารสู่มาตรฐาน Green Service ของกรุงเทพมหานคร ครั้งที่ 3/2566
ณ ห้องประชุม ชั้น 15 อาคารธานีนพรัตน์ กรุงเทพมหานคร (ดินแดง) และผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์โปรแกรม Webex Meetings ?เพื่อขับเคลื่อนการดำเนินงานพัฒนาสถานประกอบการอาหารในพื้นที่กรุงเทพมหานครให้มีการพัฒนาผ่านเกณฑ์การรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัยและมีบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (Green Service) ของกรุงเทพมหานคร โดยผู้เข้าร่วมประชุมประกอบด้วย ผู้แทนจากมูลนิธิสถานบันสิ่งแวดล้อมไทย มูลนิธิสโกลารส์ ออฟ ซัสทีแนนซ์ (SOS Thailand) บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) สำนักงานจัดการมูลฝอยและสิ่งปฏิกูล สำนักสิ่งแวดล้อม
ผู้แทนฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล 6 กลุ่มเขต และกองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย

รายละเอียดเพิ่มเติม