กิจกรรม
ตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหาร ในช่วงเทศกาลกินเจ ณ ตลาดบางปะกอก เขตราษฎร์บูรณะ
วันที่ 19 ต.ค. 2566
วันที่ 19 ตุลาคม 2566
กองสุขาภิบาลอาหารร่วมกับสำนักงานเขตราษฎร์บูรณะ ลงพื้นที่ตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหาร
ในช่วงเทศกาลกินเจ พร้อมแจกเอกสารประชาสัมพันธ์ กินเจปีนี้ เลือกอาหารดี ชีวีปลอดภัย ณ ตลาดบางปะกอก เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคได้บริโภคอาหารที่สะอาดและปลอดภัยในช่วงเทศกาลกินเจ
รายละเอียดเพิ่มเติม