กิจกรรม
ยกระดับมาตรฐานอาหารปลอดภัย สู่มาตรฐานฮาลาล
วันที่ 17 ต.ค. 2566
ยกระดับมาตรฐานอาหารปลอดภัย สู่มาตรฐานฮาลาล
วันที่ 17 ตุลาคม 2566
กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย ร่วมกับคณะกรรมการอิสลามประจำกรุงเทพมหานคร จัดอบรมผู้ประกอบการร้านอาหารมุสลิม ในพื้นที่เขตคลองสามวา เขตมีนบุรี และเขตหนองจอก ตามโครงการส่งเสริมและพัฒนาร้านอาหารมุสลิมสู่มาตรฐานฮาลาล ณ ห้องประชุมเล็ก ศูนย์บริหารกิจการศาสนาอิสลามแห่งชาติ เฉลิมพระเกียรติ เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคชาวมุสลิม และประชาชนทั่วไป รวมทั้งนักท่องเที่ยว ให้ได้บริโภคอาหารที่สะอาด ปลอดภัย และถูกต้องตามหลักศาสนาอิสลาม
รายละเอียดเพิ่มเติม