กิจกรรม
ตรวจประเมินมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ในพื้นที่เขตเขตหนองจอก
วันที่ 18 พ.ค. 2564
กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย ร่วมกับฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตหนองจอก?สุ่มตรวจประเมินสถานประกอบการอาหารในพื้นที่เขตหนองจอก?เพื่อติดตาม กำกับมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร และติดตามมาตรการเฝ้าระวังและควบคุมการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID - 19)
?ทั้งนี้ เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภค?ในการเลือกอาหารปลอดภัยโดยสังเกตป้ายรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานค
รายละเอียดเพิ่มเติม
?ทั้งนี้ เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภค?ในการเลือกอาหารปลอดภัยโดยสังเกตป้ายรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานค
รายละเอียดเพิ่มเติม