กิจกรรม
ตรวจติดตาม กำกับมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร และการปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด 19) ผ่าน Application BKK Food Safety ในพื้นที่เขตห้วยขวาง
วันที่ 27 ก.ค. 2566
อาหารปลอดภัย เพราะทุกฝ่ายใส่ใจรักษามาตรฐาน
วันที่ 27 กรกฎาคม 2566
กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย ร่วมกับฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตห้วยขวาง สุ่มตรวจสุขลักษณะ คุณภาพอาหาร เพื่อติดตาม กำกับมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร และการปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด 19) ในสถานประกอบการอาหารพื้นที่เขตห้วยขวาง ผ่าน Application BKK Food Safety
ทั้งนี้ เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภค ในการเลือกอาหารปลอดภัยจากร้านที่ได้รับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร และไม่ก่อให้เกิดการแพร่ระบาดของโรคติดต่อ
รายละเอียดเพิ่มเติม