กิจกรรม
ตรวจประเมินด้านสุขลักษณะการสุขาภิบาลอาหาร ความสะอาด ปลอดภัยของภาชนะอุปกรณ์ มือผู้สัมผัสอาหาร และน้ำแข็ง ของสถานประกอบการอาหารที่จำหน่ายน้ำแข็งสำหรับบริโภค ในพื้นที่เขตบางกอกน้อย
วันที่ 13 ก.ค. 2566
หน้าร้อนได้เย็นใจ บริโภคอย่างปลอดภัย น้ำแข็งถูกหลักอนามัย ถูกใจต้องเฝ้าระวัง
เฝ้าระวังหน้าร้อน เพื่อการบริโภคน้ำแข็งที่ปลอดภัยในมินิมาร์ท
วันที่ 13 กรกฎาคม 2566
กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย ร่วมกับฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตบางกอกน้อย สุ่มตรวจประเมินด้านสุขลักษณะการสุขาภิบาลอาหาร ความสะอาด ปลอดภัยของภาชนะอุปกรณ์ มือผู้สัมผัสอาหาร และน้ำแข็ง ของสถานประกอบการอาหารที่จำหน่ายน้ำแข็งสำหรับบริโภค
รายละเอียดเพิ่มเติม