Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
กิจกรรม

ตรวจประเมินด้านสุขลักษณะการสุขาภิบาลอาหาร ความสะอาด ปลอดภัยของภาชนะอุปกรณ์ มือผู้สัมผัสอาหาร และน้ำแข็ง ของสถานประกอบการอาหารที่จำหน่ายน้ำแข็งสำหรับบริโภค ในพื้นที่เขตบางกอกน้อย

 วันที่ 13 ก.ค. 2566
หน้าร้อนได้เย็นใจ บริโภคอย่างปลอดภัย น้ำแข็งถูกหลักอนามัย ถูกใจต้องเฝ้าระวัง ?
เฝ้าระวังหน้าร้อน เพื่อการบริโภคน้ำแข็งที่ปลอดภัยในมินิมาร์ท?
วันที่ 13 กรกฎาคม 2566 ?
กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย ร่วมกับฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตบางกอกน้อย สุ่มตรวจประเมินด้านสุขลักษณะการสุขาภิบาลอาหาร ความสะอาด ปลอดภัยของภาชนะอุปกรณ์ มือผู้สัมผัสอาหาร และน้ำแข็ง ของสถานประกอบการอาหารที่จำหน่ายน้ำแข็งสำหรับบริโภค

รายละเอียดเพิ่มเติม