กิจกรรม
ตรวจประเมินด้านสุขลักษณะการสุขาภิบาลอาหาร ความสะอาด ปลอดภัยของภาชนะอุปกรณ์ มือผู้สัมผัสอาหาร และน้ำแข็ง แผงลอยที่จำหน่ายน้ำแข็งสำหรับบริโภคในพื้นที่เขตบางซื่อ
วันที่ 29 มิ.ย. 2566
ไม่ได้มีดีแค่เย็น .. รถเข็น แผงน้ำแข็งริมทางเท้า ต้องสะอาด ปลอดภัยด้วยนะจ๊ะ
วันที่ 29 มิถุนายน 2566
กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย ร่วมกับฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตบางซื่อ สุ่มตรวจประเมินด้านสุขลักษณะการสุขาภิบาลอาหาร ความสะอาด ปลอดภัยของภาชนะอุปกรณ์ มือผู้สัมผัสอาหาร และน้ำแข็ง ในแผงลอยที่จำหน่ายน้ำแข็งสำหรับบริโภค ภายใต้โครงการพัฒนาต้นแบบร้านน้ำแข็งแห่งมหานคร เพื่อส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการจำหน่ายน้ำแข็งที่สะอาด ปลอดภัย สร้างความมั่นใจให้ผู้บริโภค
รายละเอียดเพิ่มเติม