กิจกรรม
ตรวจประเมินด้านสุขลักษณะการสุขาภิบาลอาหาร ความสะอาด ปลอดภัยของภาชนะอุปกรณ์ มือผู้สัมผัสอาหาร และน้ำแข็ง ของแผงลอยที่จำหน่ายน้ำแข็งสำหรับบริโภคตรวจประเมินด้านสุขลักษณะการสุขาภิบาลอาหาร ความสะอาด ปลอดภัยของภาชนะอุปกรณ์ มือผู้สัมผัสอาหาร และน้ำแข็ง ของแผงลอยที่จำหน่ายน้ำแข็งสำหรับบริโภค ในพื้นที่เขตดอนเมือง
วันที่ 28 มิ.ย. 2566
น้ำแข็ง สะอาด ปลอดภัย บริโภคได้อย่างมั่นใจ ได้มาตรฐานกทม.
วันที่ 28 มิถุนายน 2566
กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย ร่วมกับฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตดอนเมืองสุ่มตรวจประเมินด้านสุขลักษณะการสุขาภิบาลอาหาร ความสะอาด ปลอดภัยของภาชนะอุปกรณ์ มือผู้สัมผัสอาหาร และน้ำแข็ง ของแผงลอยที่จำหน่ายน้ำแข็งสำหรับบริโภค ภายใต้โครงการพัฒนาต้นแบบร้านน้ำแข็งแห่งมหานคร เพื่อส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการจำหน่ายน้ำแข็งที่สะอาด ปลอดภัย สร้างความมั่นใจให้ผู้บริโภค
รายละเอียดเพิ่มเติม