กิจกรรม
ตรวจประเมินด้านสุขลักษณะการสุขาภิบาลอาหาร ความสะอาด ปลอดภัยของภาชนะอุปกรณ์ มือผู้สัมผัสอาหาร และน้ำแข็ง ของสถานประกอบการอาหาร ในพื้นที่เขตยานนาวา
วันที่ 28 มิ.ย. 2566
เฝ้าระวังและใส่ใจ ด้วยความห่วงใย
เพื่อการบริโภคน้ำแข็งที่ปลอดภัยในมินิมาร์ท
วันที่ 28 มิถุนายน 2566
กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย ร่วมกับฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตยานนาวา สุ่มตรวจประเมินด้านสุขลักษณะการสุขาภิบาลอาหาร ความสะอาด ปลอดภัยของภาชนะอุปกรณ์ มือผู้สัมผัสอาหาร และน้ำแข็ง ของสถานประกอบการอาหารที่จำหน่ายน้ำแข็งสำหรับบริโภค
รายละเอียดเพิ่มเติม