กิจกรรม
ตรวจประเมินด้านสุขลักษณะ ความสะอาดของภาชนะอุปกรณ์ มือผู้สัมผัสอาหาร และความสะอาดของน้ำแข็งของสถานประกอบการอาหาร ในพื้นที่เขตบางพลัด
วันที่ 27 มิ.ย. 2566
น้ำแข็ง ปลอดภัย มั่นใจ บริโภค
วันที่ 27 มิถุนายน 2566
กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย ร่วมกับฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตบางพลัด สุ่มตรวจประเมินด้านสุขลักษณะ ความสะอาดของภาชนะอุปกรณ์ มือผู้สัมผัสอาหาร และความสะอาดของน้ำแข็งของสถานประกอบการอาหารที่จำหน่ายน้ำแข็งสำหรับบริโภค ภายใต้โครงการพัฒนาต้นแบบร้านน้ำแข็งแห่งมหานคร เพื่อส่งเสริมให้สถานประกอบการมีการจำหน่ายน้ำแข็งให้สะอาด และปลอดภัย สร้างความมั่นใจให้ผู้บริโภค
รายละเอียดเพิ่มเติม