Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
กิจกรรม

ตรวจประเมินด้านสุขลักษณะ ความสะอาดของภาชนะอุปกรณ์ มือผู้สัมผัสอาหาร และความสะอาดของน้ำแข็งของสถานประกอบการอาหารที่จำหน่ายน้ำแข็งสำหรับบริโภค ในพื้นที่เขตคลองสานและตลิ่งชัน

 วันที่ 22 มิ.ย. 2566
?น้ำแข็ง สะอาด ปลอดภัย สร้างความมั่นใจ ให้ผู้บริโภค
?วันที่ 22 มิถุนายน 2566
กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย ร่วมกับฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตคลองสานและตลิ่งชัน สุ่มตรวจประเมินด้านสุขลักษณะ ความสะอาดของภาชนะอุปกรณ์ มือผู้สัมผัสอาหาร และความสะอาดของน้ำแข็งของสถานประกอบการอาหารที่จำหน่ายน้ำแข็งสำหรับบริโภค ?ภายใต้โครงการพัฒนาต้นแบบร้านน้ำแข็งแห่งมหานคร เพื่อส่งเสริมให้สถานประกอบการมีการจำหน่ายน้ำแข็งให้สะอาด และปลอดภัย สร้างความมั่นใจให้ผู้บริโภค

รายละเอียดเพิ่มเติม